nguoixaydung.com http://localhost/vietthum

Vài nét về nguoixaydung.com
27.02.2008

 

 

 

 

  

Được hình thành từ ý tưởng mang lại những thông tin xây dựng cho mọi người, nguoixaydung.com đã ra đời dưới hình thức là một trang điện tử với dữ liệu chuyên ngành xây dựng.

 

Mục tiêu của nguoixaydung.com là thu thập những thông tin liên quan về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng & trang trí nội ngoại thất… nhằm phục vụ cho tất cả mọi người, từ các gia chủ đến những nhà tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất, sinh viên ngành xây dựng… và tất cả những người đam mê trong lĩnh vực này tìm hiểu thêm về thông tin xây dựng - vật liệu xây dựng trong và ngoài nước.

 

Bên cạnh đó, nguoixaydung.com cũng phát triển thành nơi tập trung các Đơn vị trong ngành kiến trúc - xây dựng, vật liệu xây dựng có thể giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình tới hàng triệu độc giả... cũng như việc kết hợp trả lời mọi thắc mắc của Quý độc giả về lĩnh vực xây dựng.

 

Bằng những nổ lực không ngừng trong việc phát triển dữ liệu tư vấn kiến trúc xây dựng nhà ở, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho Quý độc giả nhiều thông tin hữu ích hơn nữa trong lĩnh vực xây dựng.

 

Chúng tôi rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của Quý độc giả nhằm xây dựng phát triển và hoàn thiện nguoixaydung.com ngày càng tốt hơn, đầy đủ hơn & có thể phục vụ cho tất cả mọi vấn đề về xây dựng đến với Quý vị.

 

Xin Chân thành cảm ơn & Trân trọng kính chào!

 

 

Website Development Team

 

 

www.nguoixaydung.com

A member of N.S.B Group

108/19 Dao Duy Anh, Ward 9, Phu Nhuan Dist., HCM City, Vietnam

Tel.: (08) 39913 813

Fax: (08) 39913 817

Email: nguoixaydung@nsb-groups.com

Website: www.nguoixaydung.com
URL của bản tin này::http://localhost/vietthum/modules.php?name=Whoweare&op=viewst&sid=383

© nguoixaydung.com contact: vihanvietnam@gmail.com