Trang chủ Giới thiệu Tin tức Liên hệ 16.02.2019 09:30 (GMT+7)
DANH MỤC
TIN TỨC XÂY DỰNG
  Xây dựng - Quy hoạch
  Địa ốc -Bất động sản
  Công nghệ xây dựng
  Sản phẩm doanh nghiệp
  Doanh nhân Việt Nam
TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG
  Thiết kế Kiến trúc
  Kết cấu công trình
  Hoàn thiện công trình
  Trang trí nội - ngoại thất
  Các hạng mục khác
  Dự toán công trình
  Sữa chữa công trình
  Bộ sưu tầm mẫu nhà đẹp
  Thông tin Hỏi-Đáp về xây dựng
VẬT LIỆU XÂY DỰNG
  Vật liệu thô
  Vật liệu hoàn thiện
  Vật tư thiết bị điện
  Vật tư thiết bị nước
  Vật tư thiết bị khác
VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI & NGOẠI THẤT
  Trang trí ngoại thất
  Trang trí nội thất
THIẾT BỊ THI CÔNG XÂY DỰNG & AN NINH
  Thiết bị thi công
  Thang máy
  Thiết bị an ninh
  Điện thoại - Anten - Mạng internet
  Chống sét - PCCC
THÔNG TIN XÂY DỰNG MỞ RỘNG
  Chống thấm dột
  Phong thủy
  Giếng trời
  Vườn cảnh trên sân thượng
  Các thủ tục xây dựng
  Luật xây dựng
  Mẹo vặt trong xây dựng
DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH
Web link
 Số truy cập 1870554
LOGO QUẢNG CÁO MIỄN PHÍ
Tư vấn thiết kế xây dựng  
» Các hạng mục khác


Thổi hồn vào sỏi cát

Đừng tưởng rằng đó chỉ là những vật bỏ đi, có thể chỉ là những hạt cát bơ vơ giữa bãi biển mênh mông, hay là một viên sỏi lăn lóc đâu đó nơi góc sân vườn nhưng 

dưới đôi bàn tay nghệ thuật của các nhà sáng tạo, sỏi cát đã được thổi hồn vào đó để giờ đây chúng thật ý nghĩa biết bao khi mang lại cho con người một vẻ đẹp đầy phong cách.

 

Sân vườn giờ đây như vùng trời thu nhỏ, nhìn từ xa, bạn có thể liên tưởng đến một góc trời của cỏ cây của rừng, một hoang mạc mênh mông của sỏi đá. Không gian giờ đây thêm sinh động, không chỉ có cây và cây một mảng xanh đơn điệu, mà sắc màu của sỏi đá đã toát lên vẻ rắn rỏi đầy quyến rũ cho người nhìn. Từng bước một, hãy thử cảm nhận bằng một tâm hồn nhẹ nhàng và bay bổng, hãy cảm nhận bằng đôi chân trần của bạn để từng hơi lạnh của đá thấm vào cơ thể cho bạn một xúc cảm thật gần gũi với thiên nhiên, giờ đây những phiến đá đang nâng niu bàn chân của bạn qua từng bước đi trong vườn.

 

 

Với cát và sỏi cũng đủ để bạn thực hiện một tác phẩm cho căn nhà của mình thật ấn tượng. Với phong cách "Zen Garden", nghệ thuật trang trí vườn theo phong cách tối giản đã đem lại sự nhẹ nhàng và nét mộc mạc cho tổ ấm của mình. Vách tường nơi góc vườn đã không còn lãng phí hay hoang vắng, giờ đây vũ điệu của sỏi đã tinh tế phác họa nên một bức tranh nghệ thuật đặc sắc.

 

 

Tại Nhật, phong cách Zen Garden dường như đi sâu vào từng nhịp sống của người dân, từ tổ ấm đến công sở, từ vườn nhà đến công viên. Nơi đâu ta cũng có thể cảm nhận sự mộc mạc đơn giản đó tại xứ sở hoa Anh Đào này. Ngay giữa công ty, một góc trời riêng cho cát và sỏi được bay bổng hơn qua tác phẩm Sandy Garden ( vườn cát). Sắc vàng cát đã làm nên sự nổi bật của cuộc sống, chút thanh bình trong cảm xúc của những con đường lát sỏi, sự hòa hợp giữa hiện đại và quá khứ, thanh bình và náo nhiệt đang được dồn lại vào đây để thật sự cát và sỏi là bộ đôi ăn ý.

 

 

Với nghệ thuật Zen kết hợp với nghệ thuật Sandy Garden, bạn đang muốn hòa mình vào sự đơn giản, tâm hồn được thanh thản và nhẹ nhàng trong cuộc sống. Cát và sỏi đã thật sự có ý nghĩa hơn trong đôi mắt nghệ thuật của chúng ta do đó hãy thổi hồn vào những viên sỏi và từng hạt cát, đừng để những giá trị sống đầy tinh túy bị lãng quên theo năm tháng.
 

 

( Theo Timnhanh)
Nguoixaydung.com

 Bản để in  Lưu dạng file


Những bản tin khác:TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
ĐT:(08) 9915.049
Hỗ trợ trực tuyến:
QUẢNG CÁO
TÌM KIẾM
 
Copyright © N.S.B Group
Email : nguoixaydung@nsb-groups.com
Trang chủ Giới thiệu Tin tức Liên hệ