Trang chủ Giới thiệu Tin tức Liên hệ 27.03.2019 02:31 (GMT+7)
DANH MỤC
TIN TỨC XÂY DỰNG
  Xây dựng - Quy hoạch
  Địa ốc -Bất động sản
  Công nghệ xây dựng
  Sản phẩm doanh nghiệp
  Doanh nhân Việt Nam
TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG
  Thiết kế Kiến trúc
  Kết cấu công trình
  Hoàn thiện công trình
  Trang trí nội - ngoại thất
  Các hạng mục khác
  Dự toán công trình
  Sữa chữa công trình
  Bộ sưu tầm mẫu nhà đẹp
  Thông tin Hỏi-Đáp về xây dựng
VẬT LIỆU XÂY DỰNG
  Vật liệu thô
  Vật liệu hoàn thiện
  Vật tư thiết bị điện
  Vật tư thiết bị nước
  Vật tư thiết bị khác
VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI & NGOẠI THẤT
  Trang trí ngoại thất
  Trang trí nội thất
THIẾT BỊ THI CÔNG XÂY DỰNG & AN NINH
  Thiết bị thi công
  Thang máy
  Thiết bị an ninh
  Điện thoại - Anten - Mạng internet
  Chống sét - PCCC
THÔNG TIN XÂY DỰNG MỞ RỘNG
  Chống thấm dột
  Phong thủy
  Giếng trời
  Vườn cảnh trên sân thượng
  Các thủ tục xây dựng
  Luật xây dựng
  Mẹo vặt trong xây dựng
DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH
Web link
 Số truy cập 1890877
LOGO QUẢNG CÁO MIỄN PHÍ
Tư vấn thiết kế xây dựng  
» Trang trí nội - ngoại thất » Trang trí phòng khách


Trang trí trước giờ

Năm mới sắp đến, không còn bao lâu nữa chúng ta lại chia tay thêm một năm nữa đi qua, một năm qua chúng ta đã gặt hái được những thành công cũng như thay đổi cho cuộc sống, cho bản thân và gia đình. Nhưng bạn đã có những chuẩn bị gì cho căn nhà của mình chào đón năm mới chưa ?

 

 

Hãy quan sát dưới đây, một số thủ thuật để bạn có thể làm thay đổi căn phòng, mang lại màu sắc mới, một hương xuân tràn ngập tổ ấm


1. Những tiểu tiết nhưng không hề nhỏ

 

Có những tiểu tiết, tuy nhỏ nhoi so với không gian to lớn của căn phòng hay sự đồ sộ của bộ ghế sofa hiện đại nhưng khi bạn thay đổi chúng theo một màu sắc mới sẽ mang lại một cảm xúc khác biệt trong tầm mắt của bao người.

 

 

Cũng là những chiếc ghế sofa ấn tượng, những vách tường cũ bao năm cùng những bức tranh nghệ thuật, nhưng chiếc ghế rất ấn tượng theo một phong cách mới mang đậm hương xuân khi được thay vào đấy những chiếc gối nhỏ khác. Chút sắc nâu làm nổi bật cho căn nhà của bạn thêm bừng sáng so với sắc kem đồng nhất gây nên sự nhàm chán cho căn phòng.

 

2. Thay áo cho ghế

 

Con người biết điệu đàng thay cho mình những bộ quần áp mới cá tính và thời trang thì những bộ ghế sofa này cũng cần thay cho nó một bộ áo mới sau bao năm sử dụng. Nào giờ bạn hãy bắt tay làm việc thay áo cho bộ ghế sofa của mình, việc đầu tiên bạn cần xác định màu nào sẽ làm nổi bật căn phòng mà không làm thay đổi cấu trúc nội thất bên trong căn phòng. Việc kế tiếp là bạn thật sự biết thay lớp áo sofa hay không hay cần phải đến những chuyên viên nội thất ?

 

Và bây giờ, bạn hãy thử ngồi ngẫm nghĩ lại và chiêm ngưỡng tác phẩm của mình. Căn phòng thật sự được thay đổi mang một hương sắc mới của một mùa xuân tràn đầy hạnh phúc, may mắn và hy vọng.

 

3. Cho vẻ đẹp hoàn thiện

 

Bạn đã thay những chiếc gối, gở bỏ những lớp áo sofa củ kỹ nhưng giờ bạn cũng cần chú ý đến những vách tường căn phòng. Hãy quan sát xem vách tường nhà bạn có bị biến dạng như rêu bám, vết dơ phủ nhiều góc tường … hay không sau bao năm sử dụng, nếu như thật sự cảm nhận rằng vách đang xuống cấp đến mức bạn cảm nhận được thì có lẽ một kế hoạch thay đổi áo mới cho vách là thượng sách.

 

Thời khắc chuyển giao năm mới đang đến, bạn vừa hoàn thiện xong một kế hoạch khá “đồ sộ” của riêng mình khi tự mình biến tấu và làm ra, giờ đây thật sự bạn đang hãnh diện và rất hài lòng về những gì đã làm cho căn phòng khách mới mẻ hơn, sang trọng hơn và cũng lịch lãm hơn để chào mời những vị khách đến thăm vào dịp năm mới, và cuối cùng là thông điệp gởi đến các bạn : Chúc mọi người một năm mới sắp đến an khang và thịnh vượng!

 

( Theo timnhanh)
Nguoixaydung.com

 Bản để in  Lưu dạng file


Những bản tin khác:TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
ĐT:(08) 9915.049
Hỗ trợ trực tuyến:
QUẢNG CÁO
TÌM KIẾM
 
Copyright © N.S.B Group
Email : nguoixaydung@nsb-groups.com
Trang chủ Giới thiệu Tin tức Liên hệ