Trang chủ Giới thiệu Tin tức Liên hệ 30.09.2023 15:38 (GMT+7)
DANH MỤC
TIN TỨC XÂY DỰNG
  Xây dựng - Quy hoạch
  Địa ốc -Bất động sản
  Công nghệ xây dựng
  Sản phẩm doanh nghiệp
  Doanh nhân Việt Nam
TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG
  Thiết kế Kiến trúc
  Kết cấu công trình
  Hoàn thiện công trình
  Trang trí nội - ngoại thất
  Các hạng mục khác
  Dự toán công trình
  Sữa chữa công trình
  Bộ sưu tầm mẫu nhà đẹp
  Thông tin Hỏi-Đáp về xây dựng
VẬT LIỆU XÂY DỰNG
  Vật liệu thô
  Vật liệu hoàn thiện
  Vật tư thiết bị điện
  Vật tư thiết bị nước
  Vật tư thiết bị khác
VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI & NGOẠI THẤT
  Trang trí ngoại thất
  Trang trí nội thất
THIẾT BỊ THI CÔNG XÂY DỰNG & AN NINH
  Thiết bị thi công
  Thang máy
  Thiết bị an ninh
  Điện thoại - Anten - Mạng internet
  Chống sét - PCCC
THÔNG TIN XÂY DỰNG MỞ RỘNG
  Chống thấm dột
  Phong thủy
  Giếng trời
  Vườn cảnh trên sân thượng
  Các thủ tục xây dựng
  Luật xây dựng
  Mẹo vặt trong xây dựng
DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH
Web link
 Số truy cập 2484448
LOGO QUẢNG CÁO MIỄN PHÍ
Tư vấn thiết kế xây dựng  
» Hoàn thiện công trình » Khu vực vệ sinh


Bộ sưu tập IMAGINE American Standard

Bộ sưu tập cây sen phun mưa và nắp ngồi điện tử cho bồn cầu được American Standard giới thiệu tại thị trường Việt Nam đầu tháng 9.

 

 

 

 

 

  

 

 

Ý tưởng phát sinh từ các họa tiết hình thang tìm thấy trong kim tự tháp cổ đại Ai Cập, lấy nguồn cảm hứng từ một công thức tính toán về sự hòa hợp đã có từ thời cổ đại như “hình khối 56”, nhà thiết kế Ronen Joseph đã tạo ra bộ sưu tập phòng tắm IMAGINE cho American Standard.

 

 

 

 

 

Sử dụng công nghệ trong phòng tắm để tăng thêm chất lượng cuộc sống là một xu hướng tiêu dùng hiện đại. Trên ý tưởng này, American Standard tung vào thị trường Việt Nam sản phẩm nắp điện tử mới. Đó là một đệm ngồi có khả năng đặc biệt là đóng lại thật êm ái có thể lắp ráp trên mọi bàn cầu của American Standard.


 

 

 

Khởi đầu là chỗ ngồi được sưởi ấm, sau đó nhấn một nút trên bộ điều khiển từ xa thì một vòi nước tự động hiện ra và nhắm tia nước chính xác vào nơi cần vệ sinh nhẹ nhàng, sạch sẽ, sau đó vòi nước tự động rút vào. Có 4 kiểu phun để lựa chọn. Nhấn một nút khác, một làn khí ấm sẽ làm khô một cách dễ chịu và êm ái.

 

 

 

 

Thiết bị nắp điện tử dễ làm sạch và đóng mở nắp bồn cầu chỉ bằng chạm đầu ngón tay. Mặt thiết bị có đặc điểm chống khuẩn và chức năng đặc biệt hóa giải mùi hôi trong bồn cầu vì vòi nước tự động rửa sạch thiết bị trước cũng như sau khi sử dụng.

 

 

 

Với xu hướng coi nước như một nguồn thư giãn và sinh lực, American Standard đưa ra bộ sưu tập 4 cây sen phun mưa “Moon Shadow” đa chức năng để bổ sung nhóm sản phẩm vòi nước. Cây sen phun mưa trong bộ sưu tập mới đều có các đầu vòi lỗ tia kích cỡ và hình dạng khác nhau, nhằm tạo tia theo ý muốn người dùng. Được thiết kế để tránh phí phạm nước, tất cả đầu vòi sen đều có một bộ phận điều hòa để nước phun ra ở mức 9 lít/phút mà không giảm thiểu cảm giác sảng khoái của tia nước phun vào thân mình.


 

 

 

Bộ cây sen phun mưa “Moon Shadow” được bán trên thị trường với các kiểu gắn trực tiếp, nối vào ống vòi và âm tường, nhắm vào các gia chủ trẻ có xu hướng mới đòi hỏi kiểu dáng mới nhất. Tất cả các kiểu gắn trực tiếp trong các bộ vòi hoa sen đều có thể điều chỉnh chiều cao, cho phép lắp đặt theo ý muốn và tùy thuộc cá tính của người sử dụng.

 

 

 

 

Công nghệ tràn ẩn “Ideal Flow” loại bỏ đi nhiều lỗ khó coi và bám bụi trên bồn rửa mặt là một đặt trưng tiêu chuẩn. Một khi mực nước tràn ra thì hệ thống “Ideal Flow” khởi động việc mở vòi nước tự động và tránh được nước tràn.

 

 (Theo Đô thị)
Nguoixaydung.com

 
 Bản để in  Lưu dạng file


Những bản tin khác:TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
ĐT:(08) 9915.049
Hỗ trợ trực tuyến:
QUẢNG CÁO
TÌM KIẾM
 
Copyright © N.S.B Group
Email : nguoixaydung@nsb-groups.com
Trang chủ Giới thiệu Tin tức Liên hệ