Trang chủ Giới thiệu Tin tức Liên hệ 25.05.2019 13:16 (GMT+7)
DANH MỤC
TIN TỨC XÂY DỰNG
  Xây dựng - Quy hoạch
  Địa ốc -Bất động sản
  Công nghệ xây dựng
  Sản phẩm doanh nghiệp
  Doanh nhân Việt Nam
TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG
  Thiết kế Kiến trúc
  Kết cấu công trình
  Hoàn thiện công trình
  Trang trí nội - ngoại thất
  Các hạng mục khác
  Dự toán công trình
  Sữa chữa công trình
  Bộ sưu tầm mẫu nhà đẹp
  Thông tin Hỏi-Đáp về xây dựng
VẬT LIỆU XÂY DỰNG
  Vật liệu thô
  Vật liệu hoàn thiện
  Vật tư thiết bị điện
  Vật tư thiết bị nước
  Vật tư thiết bị khác
VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI & NGOẠI THẤT
  Trang trí ngoại thất
  Trang trí nội thất
THIẾT BỊ THI CÔNG XÂY DỰNG & AN NINH
  Thiết bị thi công
  Thang máy
  Thiết bị an ninh
  Điện thoại - Anten - Mạng internet
  Chống sét - PCCC
THÔNG TIN XÂY DỰNG MỞ RỘNG
  Chống thấm dột
  Phong thủy
  Giếng trời
  Vườn cảnh trên sân thượng
  Các thủ tục xây dựng
  Luật xây dựng
  Mẹo vặt trong xây dựng
DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH
Web link
 Số truy cập 1929708
LOGO QUẢNG CÁO MIỄN PHÍ
Tư vấn thiết kế xây dựng  
» Trang trí nội - ngoại thất » Trang trí phòng ngủ


Nội thất phòng ngủ 'thấp sàn'
Độ cao giường ngủ ngày càng thấp, sát xuống sàn nhà, tạo phong cách đơn giản, hiện đại, tiện dụng... là xu hướng mà các nhà thiết kế nội thất hiện nay đang hướng đến.
Xem tiếp...
Kê giường trong phòng ngủ hợp lý
Bất kỳ một giường ngủ nào có phần đuôi hướng thẳng về lối cửa ra vào của phòng đều không tốt, không may mắn, có thể đem lại điềm gở. Không phải chỉ nền văn hoá Trung Quốc mới chứng minh điều này. Một số các nước châu Âu cũng cùng quan điểm.
Xem tiếp...

Phòng ngủ 'kín' và 'mở'
Theo xu hướng hiện nay, hầu hết mọi người đều muốn có những căn phòng thật đơn giản mà cũng rất hiện đại. Với phòng ngủ, tiêu chí đặt ra là riêng biệt, nhưng vẫn có thể "đa công năng". Vì vậy, phòng ngủ có vai trò vừa khép kín vừa mở. 
Xem tiếp...

Phụ tùng” cho phòng ngủ
Nhu cầu về trang trí nội thất và tiện nghi trong đời sống gia tăng vài năm nay đã góp phần phát triển thị trường chăn - drap - gối khá mạnh. Không chỉ có hàng ngoại nhập, nhiều thương hiệu uy tín của VN cũng đang khẳng định mình trong mắt người tiêu dùng.
Xem tiếp...

Giường thanh mảnh
Những chiếc giường làm từ kim loại thường tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh mảnh. Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều khi lựa chọn chăn gối cũng như các đồ nội thất khác trong phòng ngủ đi kèm với những kiểu giường này
Xem tiếp...

Giấc ngủ đêm đông
Thời gian cứ tích tắc trôi qua, không còn bao nhiêu ngày nữa Giáng sinh đã đến. Mọi người, mọi nhà đã trang hoàng cho mái ấm của mình một đêm Noel rất ý nghĩa và hạnh phúc. Đêm đông lạnh giá,
Xem tiếp...

Điệu đàng giấc trưa
Một giấc ngủ ban trưa nhẹ nhàng và êm ái, thật sự chuỗi ngày sống của bạn quí giá đến từng giây trong cung cách sống rất điệu đàng. Không phải đơn thuần cuộc sống cần đáp ứng đầy đủ những nhu cầu về vật chất là thỏa mãn  
Xem tiếp...

Giường kiểu hiện đại
Kiểu cách rất đơn giản với gam màu trắng, đen, đỏ, giường Italy hợp với người thích phong cách hiện đại. Hãy thử xem tổ ấm của bạn có hợp với những chiếc giường dưới đây không nhé.
Xem tiếp...

Từ phòng riêng đến... "căn hộ đầu đời"
Bạn có thể có một cách tiết kiệm tiền bằng cách trang bị phòng ngủ của mình với những khoản đầu tư chính đáng để nó còn có thể chuyển thành “căn hộ” đầu tiên của bạn sau này...
Xem tiếp...

“Trắng” cùng giấc ngủ
Giấc ngủ là cái quí giá của con người, sau giấc ngủ một sức sống mới được bồi đắp cho cuộc sống thăng hoa và tiếp bước. Hãy điệu đàng cho giấc ngủ được bay bổng như những làn mây trắng bay bồng bềnh, nhẹ nhàng và dịu êm.
Xem tiếp...

Nệm ấm chăn êm
Trời vào đông, từng cơn gió se lạnh vi vu qua khe cửa như còn vương vấn chút hơi thở của mùa Giáng sinh, còn gì hơn khi được đắp trong một tấm chăn ấm áp trên chiếc giường thật êm ái và nhẹ nhàng, hơi ấm nồng nàn của nệm êm sẽ du dương đưa ta vào giấc ngủ.
Xem tiếp...

Bản khúc ca sắc màu
Giấc ngủ đắm chìm trong những giấc mơ nồng say hòa nhịp theo những vũ điệu của sắc màu căn phòng, sự đa dạng hay chỉ là đơn thuần của một gam màu thuần túy cũng đã dấy lên cho bạn một nỗi niềm sung sướng : ngã lưng và nhắm mắt.
Xem tiếp...

Giường ngủ phong cách
Nhìn vào những chiếc giường này, bạn sẽ hiểu chủ nhân là người ưa sự tươi trẻ và năng động. Phòng ngủ sẽ ấm áp hơn bởi những gam màu rực rỡ và thiết kế lạ mắt qua bộ sưu tập dưới đây.
Xem tiếp...

Chuyển đến trang 1, 2, 3  [sau]

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
ĐT:(08) 9915.049
Hỗ trợ trực tuyến:
QUẢNG CÁO
TÌM KIẾM
 
Copyright © N.S.B Group
Email : nguoixaydung@nsb-groups.com
Trang chủ Giới thiệu Tin tức Liên hệ