nguoixaydung.com http://localhost/vietthum

Chốn thư giãn tuyệt vời
12.03.2008

Thời của những phòng tắm đơn điệu và chỉ dùng để tắm đã qua. Ngày nay, phòng tắm được xem là chốn thư giãn tuyệt vời để mọi người thoát khỏi những căng thẳng của cuộc sống thường nhật …


trải qua bao thăng trầm của cuộc sống, giờ đây phòng tắm được cách điệu và biến thể khác đi theo hướng đẹp hơn, hoàn thiện hơn và tiện ích hơn.

 

 


1. Những dấu ấn của khoa học.

Bồn tắm nằm được xem là bước đột phá mới trong cung cách tắm và là hiệu suất áp dụng thành tựu khoa học kỹ thuật nhất vào việc tắm rửa của con người để trở thành một nơi thư giãn. Với chất liệu men sứ rất tinh tế và sắc màu tao nhã, bề ngoài bồn tắm thể hiện sự mộc mạc về kiểu dáng nhưng ẩn chứa đằng sau nó là cả một mạng lưới “khoa học” để tạo ra từng con sóng, từng bọt nước và những chế độ rung “mát xa” cho bạn thư giãn.

 


2. Tắm cổ điển


Tắm cổ điển là cách tắm điển hình của sự sang trọng và quí tộc. Còn gì bằng được thả mình vào làn nước mát, đắm chìm trong từng phút giây yêu thương cùng với nắng mai, hương hoa, gió thổi, và trên hết là những màu sắc rất mộc từ chất liệu gỗ của thiên nhiên, giờ đây thật sự bạn đang hòa vào cuộc sống yên bình giữa thiên đường ở hạ giới.

 


3. Kết hợp đồng nhất

 

Đừng bỏ lỡ từng khoảng không trong cuộc sống, hãy tận hưởng những phút giây xao động từ những tiện ích của nhà tắm. Thật duyên dáng và rất gọn nhẹ khi có sự kết hợp giữa toliet và những chiếc kệ nhà tắm đậm chất nghệ thuật. Đặt lên những chiếc lọ nước hoa vào mỗi sáng mai cho cuộc sống thêm thơm ngát, hay lọ xà bông để tẩy rửa những bụi trần.

 


4. Tiện nghi cho hoàn thiện

 

Không gian tiện nghi, có đầy đủ những dụng cụ và nội thất tắm cho bạn bắt đầu một cuộc thư giãn tuyệt vời nhất trong ngày. Một chiếc bồn tắm nằm rất kiểu cách, chậu rửa mặt rất nghệ thuật và một vài hương hoa bay bổng khắp nơi. Sắc màu như mời gọi của nắng hè, thiên nhiên đang mời gọi của sàn nhà được lát gỗ nâng niu từng bước chân đi của bạn. Sắc trắng của men sứ rất tinh khôi và tủ đựng những chiếc khăn lông mềm mại đều một màu trắng sữa rất tuyệt vời, hãy cỡi lòng hòa vào từng nhịp điệu của thư giãn, để cho căn phòng phục vụ bạn tốt nhất của tiện nghi.

 

 

 

Chốn thư giãn giờ đây đã không còn là "độc quyền" phòng khách, mà phòng tắm được biến tấu để đảm nhận thêm công năng của nó cho cuộc sống được hoàn thiện. Đừng bỏ lỡ những giây phút tuyệt vời trong căn phòng đầy tiên nghi, mọi thứ đang được mong chờ mang đến cho bạn những phút giây của thiên đường, một lời mời gọi, của không gian : Nhà tắm - chốn thiên đường thư giãn.

 

(Theo nhavui.com.vn)
Nguoixaydung.comURL của bản tin này::http://localhost/vietthum/modules.php?name=Tuvanthiekexaydung&op=viewst&sid=576

© nguoixaydung.com contact: vihanvietnam@gmail.com