Trang chủ Giới thiệu Tin tức Liên hệ 30.05.2023 11:49 (GMT+7)
DANH MỤC
TIN TỨC XÂY DỰNG
  Xây dựng - Quy hoạch
  Địa ốc -Bất động sản
  Công nghệ xây dựng
  Sản phẩm doanh nghiệp
  Doanh nhân Việt Nam
TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG
  Thiết kế Kiến trúc
  Kết cấu công trình
  Hoàn thiện công trình
  Trang trí nội - ngoại thất
  Các hạng mục khác
  Dự toán công trình
  Sữa chữa công trình
  Bộ sưu tầm mẫu nhà đẹp
  Thông tin Hỏi-Đáp về xây dựng
VẬT LIỆU XÂY DỰNG
  Vật liệu thô
  Vật liệu hoàn thiện
  Vật tư thiết bị điện
  Vật tư thiết bị nước
  Vật tư thiết bị khác
VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI & NGOẠI THẤT
  Trang trí ngoại thất
  Trang trí nội thất
THIẾT BỊ THI CÔNG XÂY DỰNG & AN NINH
  Thiết bị thi công
  Thang máy
  Thiết bị an ninh
  Điện thoại - Anten - Mạng internet
  Chống sét - PCCC
THÔNG TIN XÂY DỰNG MỞ RỘNG
  Chống thấm dột
  Phong thủy
  Giếng trời
  Vườn cảnh trên sân thượng
  Các thủ tục xây dựng
  Luật xây dựng
  Mẹo vặt trong xây dựng
DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH
Web link
 Số truy cập 2450851
LOGO QUẢNG CÁO MIỄN PHÍ
Thông tin xây dựng mở rộng  
» Vườn cảnh trên sân thượng


Vườn trên không ở Tokyo
Tiếng róc rách của nước, tiếng rúc rích của côn trùng sẽ làm cho bạn có cảm tưởng đang đứng trong một công viên nhỏ. Nhưng thực ra đây lại là một khu vườn cách trung tâm quận Kasumigaseki,
Xem tiếp...
Tạo cảnh quan trên sân thượng
Ngày nay, khi đô thị phát triển, nhu cầu có được một không gian hưởng thụ thật riêng chẳng dễ dàng chút nào. Nhưng nếu biết tận dụng sân thượng, bạn vẫn có thể tạo ra một cảnh quan xanh với bờ rào, dậu cây, vạt cỏ...
Xem tiếp...

Vườn nước
Vườn nước là một thể loại rất hấp dẫn trong các thể loại vườn. Vườn nước được thiết kế như một phần của khu cảnh quan, có thể là một hồ thuỷ sinh gồm các loại cây và sinh vật sống dưới nước, một hồ cá, một đài phun nước, một thác nước hoặc một hồ bơi cũng có thể trở thành chủ đề chính của khu vườn.
Xem tiếp...

Khoảng trời riêng
Ở thành phố, ngột ngạt chật chội riết nên ai cũng thèm có một khoảng sân vườn. Không còn chỗ nào để tận dụng, người ta đành đem khoảng xanh đó lên... “nóc nhà”. Một góc thiên nhiên trên sân thượng với một khoảng trời riêng cũng làm cho ngôi nhà và những chủ nhân của nó trở nên dễ thở...
Xem tiếp...

Tạo vườn trên mái nhà
Không gian nhà ống chật hẹp hiện nay khiến mảng xanh ngày càng trở nên hiếm hoi. Tìm kiếm vị trí thích hợp và tạo lập khoảng xanh thư giãn, đặc biệt trên sân thượng là xu hướng nổi bật hiện nay trong nhà phố.
Xem tiếp...

Ban công trên các chung cư
Ban công là nơi duy nhất có thể tạo nên một điểm nhấn thiên nhiên cho căn hộ chung cư hiện nay. Trong các căn hộ chung cư hiện đại, ban công (loggia) còn được kết hợp là nơi để máy giặt và dành cho việc phơi đồ.
Xem tiếp...

Sân vườn cho nhà đẹp
Có sân vườn, tức là có một khoảng không gian thiên nhiên tươi mát trong nhà để thư giãn tâm hồn, làm sạch không gian, là niềm mơ ước của mọi gia đình. Nhưng với nhà thành phố, tấc đất tấc vàng như hiện nay thì với đa số, mơ ước chỉ là mơ uớc.
Xem tiếp...

Vườn “Treo”
Khu vườn là nơi thư giãn lý tưởng sau một ngày bận rộn với công việc, cây xanh giúp con người sống đơn giản và gần gủi nhau hơn. Ở thành phố, đất dành cho việc sinh hoạt, ăn ở của con người đang ngày càng bị thu hẹp lại, cây xanh chỉ được trồng trong các chậu cảnh và số lượng cũng bị hạn chế.
Xem tiếp...

Vườn xinh cho nhà phố
Có sân vườn, tức là có một khoảng không gian thiên nhiên tươi mát để thư giãn tâm hồn, làm sạch không gian là niềm mơ ước của mọi gia đình. Thế nhưng, với nhà thành phố, tấc
Xem tiếp...

Vườn trên cao
Không gian nhà ống chật hẹp trong đô thị khiến mảng xanh ngày càng trở nên hiếm hoi. Tìm vị trí và tạo lập khoảng xanh cho ngôi nhà là xu hướng nổi bật hiện nay. Sân thượng luôn là lựa chọn hàng đầu để bố trí vườn với nhiều biến thể phong phú. 
Xem tiếp...

Sân thượng và tầng hầm
Ở nhiều khu vực trong thành phố không gian sinh sống là điều rất quý hiếm, người ta thường có khuynh hướng nới rộng nơi ở hiện tại lên cao hoặc xuống dưới. Đối với những người đang sống tại
Xem tiếp...

Sân vườn trên tầng thượng
Đơn đặt hàng cho nhà thiết kế là một khoảnh sân ban công rộng 150m2 trên tầng thượng của toà nhà 5 tầng có diện tích mặt bằng khoảng 400m2. Toà nhà được sử dụng làm văn phòng, sân thượng được bố trí là nơi thư giãn của cán bộ nhân viên công ty.
Xem tiếp...

Góc sân thư giãn
Sống trong thành phố với những căn nhà ống, cảm giác thèm một chút cây xanh, một góc yên tĩnh là nhu cầu thật sự của mỗi cư dân. 
Xem tiếp...

Chuyển đến trang 1, 2  [sau]

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
ĐT:(08) 9915.049
Hỗ trợ trực tuyến:
QUẢNG CÁO
TÌM KIẾM
 
Copyright © N.S.B Group
Email : nguoixaydung@nsb-groups.com
Trang chủ Giới thiệu Tin tức Liên hệ