Trang chủ Giới thiệu Tin tức Liên hệ 18.08.2022 10:23 (GMT+7)
DANH MỤC
TIN TỨC XÂY DỰNG
  Xây dựng - Quy hoạch
  Địa ốc -Bất động sản
  Công nghệ xây dựng
  Sản phẩm doanh nghiệp
  Doanh nhân Việt Nam
TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG
  Thiết kế Kiến trúc
  Kết cấu công trình
  Hoàn thiện công trình
  Trang trí nội - ngoại thất
  Các hạng mục khác
  Dự toán công trình
  Sữa chữa công trình
  Bộ sưu tầm mẫu nhà đẹp
  Thông tin Hỏi-Đáp về xây dựng
VẬT LIỆU XÂY DỰNG
  Vật liệu thô
  Vật liệu hoàn thiện
  Vật tư thiết bị điện
  Vật tư thiết bị nước
  Vật tư thiết bị khác
VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI & NGOẠI THẤT
  Trang trí ngoại thất
  Trang trí nội thất
THIẾT BỊ THI CÔNG XÂY DỰNG & AN NINH
  Thiết bị thi công
  Thang máy
  Thiết bị an ninh
  Điện thoại - Anten - Mạng internet
  Chống sét - PCCC
THÔNG TIN XÂY DỰNG MỞ RỘNG
  Chống thấm dột
  Phong thủy
  Giếng trời
  Vườn cảnh trên sân thượng
  Các thủ tục xây dựng
  Luật xây dựng
  Mẹo vặt trong xây dựng
DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH
Web link
 Số truy cập 2402154
LOGO QUẢNG CÁO MIỄN PHÍ
Tin tức  
» Sản phẩm doanh nghiệp


Nhiều DN trong nước đã dùng sản phẩm tiết kiệm điện Powerboss
Xem hình

Rất nhiều nhà sản xuất thiết bị tiết kiệm điện đã tuyên bố một cách sai lầm rằng, trong thực tế, tuy có rất nhiều cơ hội để tiết kiệm điện năng đối với các ứng dụng có tốc độ cố định, nhưng việc tiết kiệm chỉ được thực hiện với các mức tải thấp hơn 50%. Tức là bạn không thể tiết kiệm được phần năng lượng không bị lãng phí.

Các vấn đề khởi động; lãng phí năng lượng; các vấn đề dừng máy; trả tiền phạt vào giờ cao điểm; độ võng của điện áp; ngừng hoạt động của nhà máy; bảo dưỡng bất thường, tăng chi phí do dừng sản xuất; yêu cầu bảo vệ mạch, đoản mạch; yêu cầu phải có bộ lưu điện đắt tiền; các thiết bị quá cỡ; vấn đề thải khí CO2; mục tiêu áp dụng ISO 14001; thường xuyên phải cuốn lại động cơ và thay thế các contactor… Giờ đây, bằng sự hiểu biết, bạn có thể giải quyết tất cả các vấn đề đó bằng Powerboss. 

Powerboss là một thiết bị phần mềm tốt nhất trên thế giới với rất nhiều đặc tính có thể điều chỉnh, cho phép bạn khởi động với các điều kiện tải phức tạp nhất một cách dễ dàng. Chỉ riêng với chức năng khởi động/ ngắt mềm, Powerboss đã đem đến cho bạn bao nhiêu lợi ích. Với chức năng là thiết bị tiết kiệm điện duy nhất, tuy nhiên, bạn không thể tiết kiệm lượng điện không bị lãng phí. Các nhà phân phối Powerboss được đào tạo để đánh giá tính thích hợp với các ứng dụng tiết kiệm điện nhằm đưa ra các lời khuyên, về việc bạn có thể áp dụng Powerboss ở đâu và tối đa hoá lợi nhuận, thông qua việc áp dụng các ứng dụng của Powerboss một cách đầy đủ. Powerboss rất dễ lắp đặt vào các hệ thống máy, hay các bảng điện sẵn có, cũng có thể được lắp đặt trực tiếp hoặc vào mạch có sẵn bộ khởi động sao – tam giác. Nhìn chung, việc lắp đặt giống như lắp đặt các bộ khởi động mềm thông thường khác. Khi Powerboss được lắp đặt, bạn không phải băn khoăn nhiều về giá cả vì chi phí bảo trì thấp. Bảo dưỡng duy nhất mà bạn cần nghĩ tới, đó chỉ là lau chùi Powerboss sạch sẽ và đảm bảo hệ thống quạt gió của Powerboss hoạt động hiệu quả.
Mỗi sản phẩm Powerboss đều được thiết kế, chế tạo và thử nghiệm tuân thủ các tiêu chuẩn chính xác nhất, Từ kinh nghiệm thực tế lắp đặt tại nhiều ngành khác nhau cho thấy, Powerboss đã được chứng minh là an toàn và đáng tin cậy đối với tất cả các môi trường làm việc thông thường. Tuy nhiên, “của bền tại người”, nên nhà sản xuất lưu ý bạn khi lắp đặt phải được thực hiện bởi các kỹ sư điện có trình độ, được đào tạo thích hợp. Lắp đặt phải phù hợp với quy định của các  quốc gia và cần chú ý đến các quy định của cơ quan quản lý điện, Luật về bảo đảm an toàn lao động của Nhà nước. Cần tránh điều kiện bên ngoài bề mặt ẩm; tránh tiếp xúc với mưa, bụi ẩm; các môi trường dễ nổ; môi trường có độ bào mòn cao; tránh nơi có nhiệt độ cao hoặc lắp đặt vào nguồn điện áp lớn quá mức cho phép…  
Powerboss đã có mặt tại 73 quốc gia trên thế giới và nhanh chóng trở thành sự lựa chọn ưa thích cho động cơ có tốc độ cố định. Đối với thị trường nội địa, tuy Powerboss còn khá mới mẻ, song nhà phân phối chính thức tại Việt Nam là Công ty Tư vấn và Thương mại Đại Long có trụ sở tại Phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội tự hào đã có được mối quan hệ cung cấp và hỗ trợ của các doanh nghiệp có uy tín trong nước. Ông Nguyễn Minh Tân - Tổng giám đốc Công ty CP Nhựa Hưng Yên cho biết: Tiền điện chi cho sản xuất hằng tháng của Công ty Nhựa Hưng Yên là 350 triệu đồng, sau khi lắp thiết bị Powerboss đã tiết kiệm 10%, trị giá bằng 35 triệu đồng 1 tháng, đây là một con số không nhỏ. Còn ông Phạm Ngọc Du - Trưởng phòng Cơ điện Công ty CP Chế tạo Thiết bị điện, thuộc Tổng công ty Điện lực Việt Nam thì phát biểu: Powerboss đã đem lại hiệu quả cao trong việc tiết kiệm điện năng, vì giảm được công suất vô công, tăng công suất hữu công của động cơ. Hiện tại, Powerboss đang được ứng dụng vào thiết bị máy tiện đứng của nhà máy với công suất 28 kW (PBI-30), hiệu quả là đã tiết kiệm trên 12% lượng điện tiêu thụ của động cơ.
Ngoài ra, còn có nhiều doanh nghiệp sản xuất trong nước sử dụng Powerboss và thực tế đã đem lại hiệu quả thiết thực như: Công ty TNHH SX & TM sắt thép TIIC, Khu công nghiệp Vĩnh Hội (TP HCM) ứng dụng Powerboss cho động cơ máy cắt thép (công suất 18 kW), tiết kiệm 13,7% tiền điện; Công ty Xi măng Bút Sơn (Hà Nam) ứng dụng vào hệ thống băng tải (11 kW), tiết kiệm 31,9% tiền điện; Công ty Apatít Việt Nam (Lào Cai) lắp đặt thiết bị Powerboss PBI-22 cho máy khuấy dàn tuyển (động cơ 18,5 kW), tiết kiệm 15% tiền sử dụng điện; Công ty CP xây dựng Việt Phát (Bình Dương) sử dụng Powerboss cho dây chuyền máy cán mịn (22 kW), số tiền tiết kiệm là 30%....
Về phía các nhà khoa học, ông Đỗ Bình Yên - Phó giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Năng lượng, thuộc Viện khoa học Công nghệ Việt Nam nhận xét: Powerboss là sản phẩm công nghệ tiên tiến của Vương quốc Anh và đã được nghiên cứu hằng chục năm nay với công nghệ của NASA. Các nhà máy, xí nghiệp có sử dụng nhiều động cơ xoay chiều ba pha không thay đổi tốc độ nên ứng dụng Powerboss vì nó đem lại khả năng tiết kiệm rất lớn cho động cơ, giúp cho các chủ đầu tư giảm chi phí đầu vào, hạ giá thành sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh. Powerboss còn làm giảm khí thải nhà kính CO2 do làm giảm nhiệt độ của động cơ khí hoạt động.
Hiệu quả từ việc ứng dụng công nghệ Powerboss vào sản xuất đã được các nhà khoa học, các doanh nghiệp trong nước thẩm định qua thực tế, nếu được các cơ sở sản xuất kinh doanh, đặc biệt là những nơi có quy mô sản xuất lớn quan tâm sử dụng, chắc chắn Powerboss không chỉ đem lại nhiều lợi ích về kinh tế cho doanh nghiệp, mà còn tiết kiệm một sản lượng điện không nhỏ cho xã hội, khi nguồn năng lượng chưa đáp ứng đủ nhu cầu.

 

 


 (Theo KHCN số tháng 9/2006)
Nguoixaydung.com
 Bản để in  Lưu dạng file


Những bản tin khác:TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
ĐT:(08) 9915.049
Hỗ trợ trực tuyến:
QUẢNG CÁO
TÌM KIẾM
 
Copyright © N.S.B Group
Email : nguoixaydung@nsb-groups.com
Trang chủ Giới thiệu Tin tức Liên hệ