Trang chủ Giới thiệu Tin tức Liên hệ 18.08.2022 10:08 (GMT+7)
DANH MỤC
TIN TỨC XÂY DỰNG
  Xây dựng - Quy hoạch
  Địa ốc -Bất động sản
  Công nghệ xây dựng
  Sản phẩm doanh nghiệp
  Doanh nhân Việt Nam
TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG
  Thiết kế Kiến trúc
  Kết cấu công trình
  Hoàn thiện công trình
  Trang trí nội - ngoại thất
  Các hạng mục khác
  Dự toán công trình
  Sữa chữa công trình
  Bộ sưu tầm mẫu nhà đẹp
  Thông tin Hỏi-Đáp về xây dựng
VẬT LIỆU XÂY DỰNG
  Vật liệu thô
  Vật liệu hoàn thiện
  Vật tư thiết bị điện
  Vật tư thiết bị nước
  Vật tư thiết bị khác
VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI & NGOẠI THẤT
  Trang trí ngoại thất
  Trang trí nội thất
THIẾT BỊ THI CÔNG XÂY DỰNG & AN NINH
  Thiết bị thi công
  Thang máy
  Thiết bị an ninh
  Điện thoại - Anten - Mạng internet
  Chống sét - PCCC
THÔNG TIN XÂY DỰNG MỞ RỘNG
  Chống thấm dột
  Phong thủy
  Giếng trời
  Vườn cảnh trên sân thượng
  Các thủ tục xây dựng
  Luật xây dựng
  Mẹo vặt trong xây dựng
DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH
Web link
 Số truy cập 2402148
LOGO QUẢNG CÁO MIỄN PHÍ
Tin tức  
» Doanh nhân Việt Nam


Tiếng nói của doanh nghiệp, doanh nhân
Xem hình
Là cơ quan của VCCI, tập thể DĐDN tự hào là một trong nhiều đơn vị kêu gọi sự ủng hộ của DN trong việc xây dựng t

DĐDN tròn 16 tuổi (5/11/1993 - 5/11/2009), cán bộ, phóng viên DĐDN tự hào vì chúng tôi là những thành viên của một tờ báo là “tiếng nói của cộng đồng DN và doanh nhân VN”. Chúng tôi còn tự hào vì đã cùng lớn mạnh và vượt qua nhiều khó khăn, vươn ra biển lớn cùng DN, doanh nhân VN. Nhân sinh nhật của mình, chúng tôi cảm ơn nhiều DN, doanh nhân - những tri âm, tri kỷ đã ủng hộ và giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hơn thế, DĐDN càng tin tưởng rằng những “tri âm” của mình sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường phía trước.

16 - trăng tròn !

 

 

 

Không biết với mọi người, cơ quan là gì nhưng với tôi, Diễn đàn Doanh nghiệp như một nơi “trú ẩn” an toàn. Không chỉ có thế, tôi còn coi đây như một nơi “xả trét” hiệu quả.

Đọc dòng chữ này, chắc nhiều người nhủ thầm: “Lại PR cho mình đây?”. Nhưng quả thực, tôi và những đồng nghiệp của mình đã sống, đã tranh luận, đã làm việc... không hẳn chỉ vì đồng lương như mọi công việc bình thường chúng ta vẫn làm. Chúng tôi không vào báo cùng một ngày, cũng không hẳn đã thật sự hiểu nhau nhưng chúng tôi hiểu rõ Diễn đàn Doanh nghiệp, hiểu rõ những cái được và chưa được của tờ báo.

Tôi biết, Diễn đàn Doanh nghiệp là cơ quan ngôn luận của Phòng Thương mại và Công nghiệp VN và chúng tôi sẽ cùng VCCI trở thành cầu nối giữa DN, doanh nhân VN với những cơ quan lập pháp và hành pháp. Để từ đó tiếng nói của cộng đồng DN, doanh nhân tạo thành một khối thống nhất. Để DN, doanh nhân xứng đáng hơn nữa với danh hiệu “những người lính thời bình” mà cộng đồng đã công nhận.

Tôi biết, Diễn đàn Doanh nghiệp là bạn của các DN doanh nhân qua những lời tâm sự, những “đơn kiến nghị” hàng ngày tôi nhận được từ DN. Họ thực sự coi chúng tôi là cầu nối quan trọng để họ có thể bắt kịp và có tiếng nói với các cơ quan hành chính nhà nước.

Tôi biết, Diễn đàn Doanh nghiệp là cái nôi đào tạo. Nhiều người từ đây chuyển sang các báo bạn đã có những bước thăng tiến trong nghề nghiệp, đã thực sự trở thành nhân vật quan trọng trong nghề báo, thậm chí ngoài nghề.

Tôi biết, Diễn đàn Doanh nghiệp là tờ báo kinh tế với những phóng viên đậm chất... báo kinh tế như các bạn đồng nghiệp vẫn nửa đùa nửa thật nhận xét. Chúng tôi không chỉ làm báo, viết báo, chúng tôi cũng bắt kịp sự thay đổi thường ngày của đời sống kinh tế không chỉ qua các bài viết mà còn qua những chia sẻ với doanh nhân, những công việc “bên cạnh báo chí”... mà chúng tôi vẫn đã, đang và sẽ làm.

Nhưng với tôi, Diễn đàn Doanh nghiệp còn là một trong những người thân yêu nhất. Vì thế, tôi cũng đặt nhiều hi vọng vào tờ báo này lắm !

Tôi hi vọng một ngày không xa, Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ có một trụ sở riêng “hoàng tráng hơn, to đẹp hơn”, để chúng tôi có thể tiếp đón được nhiều DN, doanh nhân tới ngôi nhà chung của chúng tôi nhiều hơn nữa.

Tôi hi vọng đến một ngày, “Tờ báo không thể thiếu của người kinh doanh” sẽ thực sự phát huy đúng vai trò của nó. Sẽ là cẩm nang cho các DN, doanh nhân trong mọi việc, từ kinh doanh, giải trí đến những hoạt động xã hội, hoạt động vì cộng đồng...

Tôi hi vọng đến một ngày, Diễn đàn Doanh nghiệp không chỉ là cái nôi đào tạo, nơi đây sẽ là “vùng trũng” đón các nhân tài làng báo.

Tôi hi vọng đến một ngày, cùng với kinh tế VN, Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ “hóa rồng”. Cũng như các DN Việt, thương hiệu DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP sẽ vươn ra tầm khu vực.

16 - hi vọng cũng sáng như trăng rằm! 
 
Không chỉ làm báo, DĐDN đã cùng với các cơ quan quản lý, các chuyên gia và nhiều DN tổ chức nhiều cuộc hội thảo để bàn bạc đưa ra nhiều ý kiến với việc phát triển kinh tế đất nước
 
 
Chương trình Khởi nghiệp 7 năm qua cũng đã đồng hành
cùng ước mơ làm doanh nhân của thế hệ trẻ VN 
 
DĐDN không chỉ đồng hành cùng sự nghiệp kinh doanh của DN, doanh nhân,
chúng tôi còn cùng họ “góp thêm niềm vui cho cuộc sống” bằng Giải tennis DN VN 
 
Liên hoan tiếng hát doanh nhân do DĐDN và VOV3 tổ chức đã thực sự
khơi dậy niềm đam mê ngoài kinh doanh của DN 
 
DĐDN còn đồng hành cùng DN trong nhiều hoạt động xã hội với tinh thần tương thân tương ái

Phóng viên DĐDN đã ra Trường Sa, đem theo tấm lòng của Báo và các DN:

Không xa đâu Trường Sa ơi!

 

(Theo dddn.com.vn)
Nguoixaydung.com
 Bản để in  Lưu dạng file


Những bản tin khác:TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
ĐT:(08) 9915.049
Hỗ trợ trực tuyến:
QUẢNG CÁO
TÌM KIẾM
 
Copyright © N.S.B Group
Email : nguoixaydung@nsb-groups.com
Trang chủ Giới thiệu Tin tức Liên hệ