nguoixaydung.com http://localhost/vietthum

Dịch vụ Sửa chữa & Cải tạo nhà TopCARE Constructions
23.02.2008

Tại một số thành phố lớn hiện nay, các Công ty về tư vấn & thiết kế xây dựng rất nhiều, từ những đại gia tên tuổi cho đến hàng loạt các công ty dịch vụ nhỏ có pháp nhân cũng kể đến vài ngàn đơn vị, nhưng những pháp nhân có dịch vụ sửa chữa, nâng cấp, bảo trì nhà thì lại rất hiếm, đôi lúc trong nhà ta có những sự cố như điện, nước, tróc sơn... thì không biết tìm ai để sửa chữa có uy tín. Qua các thông tin tham khảo, chúng tôi có biết đến một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, xin vài nét trích dẫn về đơn vị này.


 

 

 

TopCARE Constructions là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Tư vấn, Thiết kế, Xây dựng, Sửa chữa, Cải tạo & bảo quản cho các công trình với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đầy năng lực với bề dày kinh nghiệm & lực lượng công nhân thi công được đào tạo chuyên môn tốt.

 

 

Các dịch vụ bao gồm:

 . Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng & Trang trí nội – ngoại thất cho các công trình dân dụng như nhà ở, quán café, bar, nhà hàng... và các công trình công nghiệp như nhà xưởng, khu du lịch, văn phòng ...

 . Sửa chữa, Cải tạo nâng cấp & bảo trì cafe, nhà ở, văn phòng, nhà hàng...

. Xử lý chống thấm, lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện & cấp thoát nước…

 

Một vài Khách hàng tiêu biểu:

Mobifone - chuỗi Cửa hàng Phở 24 – Bánh mì Bamizon – VPDĐ APAVE Việt Nam – CN Cty XDCN Delta – Nhà hàng Nam An – Café IBOX … và các công trình dân dụng khác.

 

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ Xây dựng & Sửa chữa nhà TopCARE

108/19 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

ĐT: (08) 39913 813

Fax.: (08) 39913 817

Hotline: 0979 750076

Email: topcare@nsb-groups.com

Website: www.topcare-vn.com

 

 

 

 

Nguoixaydung.com

 

 

 

 URL của bản tin này::http://localhost/vietthum/modules.php?name=News&op=viewst&sid=345

© nguoixaydung.com contact: vihanvietnam@gmail.com